Cập nhật lúc: 25/05/2023

HĐND XÃ EA YIÊNG KHÓA XII NHIỆM KỲ 2021 - 2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ NHẤT

Chiều ngày 23/5/2023, tại hội trường xã Ea Yiêng Hội đồng Nhân dân xã Ea Yiêng khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất. Đến dự có Ông Phan Tấn Bảy – Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Krông Păc, Về phía địa phương có ông Phạm Hữu Chuyện – Bí thư Đảng uỷ xã; ông Trần Văn Long  – Phó Bí Thư, Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân xã; cùng toàn thể ông, bà là đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

DSC01091

Một số hình ảnh tại kỳ họp

DSC01090

Ông Phạm Hữu Chuyện - Bí thư Đảng uỷ xã đã phát biểu khai mạc Tại kỳ họp, Ông Hoàng Văn Bí – Phó chủ tịch, Hội đồng Nhân dân xã Ea Yiêng đã Thông qua các nghị quyết Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã khóa 12, nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với bà Nguyễn Thị Châm lý do chuyển công tác. Thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, khóa 12 nhiệm kỳ năm 2021đến năm 2026 đối với ông Ni – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã. Với tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu Hội đồng Nhân dân xã Ea Yiêng đã nhất trí bầu ông Ni giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã nhiệm kỳ 2021- 2026 với số phiếu đạt 100%. Hội đồng Nhân dân xã cũng thông qua nghị quyết kết quả bầu chức danh Trưởng ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng Nhân dân xã Ea Yiêng khóa 12, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vũ Hồng Điển Đảng Uỷ Viên, chủ tịch Hội nông dân xã. DSC01110

Ông Phạm Hữu Chuyện - Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu khai mạc Tại kỳ họp

DSC01097

Ông Hoàng Văn Bí – Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Ea Yiêng đã Thông qua các nghị quyết

DSC01114

HĐND xã Ea Yiêng đã nhất trí bầu ông Ni giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã nhiệm kỳ 2021- 2026 với số phiếu đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, ông Ni đã cảm ơn các đại biểu Hội đồng Nhân dân xã đã tin tưởng bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo xã đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường Vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh ở địa phương./.

Tin và ảnh: Ban BiênTập Trang Thông tin điện tử xã Ea Yiêng