Cập nhật lúc: 14/08/2023

DSC01545

Sáng ngày 10 /8/2023 Hội Đồng Nghĩa Vụ Quân Sự xã Ea Yiêng tổ chức Hội nghị Xét duyệt thực lực tuyển quân năm 2024. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Trợ lý quân lực BCHQS huyện Krông Păc, đồng chí Phạm Hữu Chuyện – Bí thư Đảng Uỷ xã, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Đình Chung – Chỉ huy trưởng, Phó chủ tịch Thường trực HĐNVQS xã các đồng chí là thành viên HĐNVQS xã, bí thư chi bộ, Trưởng buôn của 5 buôn trên địa bàn xã.

DSC01543

Ban chỉ huy quân sự xã báo cáo thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024.

DSC01547

Tại hội nghị Theo báo cáo của Ban Chỉ huy Quân sự xã, qua xét duyệt tại 5 buôn, toàn xã có 442 thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự. Với tinh thần công khai dân chủ và minh bạch, chọn lọc kỹ từng thanh niên trong độ tuổi về học vấn, chính trị đủ điều kiện khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự.

DSC01555

Đây là cơ sở để đảm bảo công tác gọi thanh niên nhập ngũ năm 2024 đủ số lượng và đạt chất lượng theo chỉ tiêu trên giao.

Tin và ảnh: Ban biên tập Trang TTĐT xã Ea Yiêng