Cập nhật lúc: 10/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 444/KH-CDV ngày 07/4/2022 của Cụm Dân vận số 3 thuộc Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk về thực hiện công tác dân vận tại xã Ea Yiêng năm 2022. Chiều ngày 07/6/2022, Cụm Dân vận số 3 phối hợp UBND xã Ea Yiêng đã tổ chức Lễ bàn giao công trình đoàn kết Quân dân.

moi truong

Buổi lễ bàn giao do Ban CHQS huyện Krông Pắc và UBND xã Ea Yiêng đồng chủ trì. Về dự lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS các huyện thuộc Cụm Dân vận số 3, phía địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Châm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Long - Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí đại diện cho HĐND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã và các bộ phận chuyên môn UBND xã, Tổ vận chuyển thu gom rác.

ve sinh

Trong buổi lễ đã tiến hành bàn giao công trình đoàn kết Quân dân là 01 chiếc xe chở rác thải sinh hoạt. Tổng kinh phí 70.000.000 đồng, trong đó Cụm Dân vận số 3 hỗ trợ 48.000.000 đồng; UBND xã kêu gọi HTX công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất gạch trên địa bàn xã hỗ trợ 22.000.000 đồng.

xanh dep

Tin và ảnh: Ban biên tập trang TTĐT xã Ea Yiêng

Ea Yiêng ngày 07 tháng 6 năm 2022

Tác giả                                                                                                                                                             TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP