Cập nhật lúc: 20/04/2023

UBND xã Ea Yiêng tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2023

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2023, UBND xã Ea Yiêng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý 1 năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023, nhằm đánh giá tình hình hoạt động và chỉ ra những hạn chế, tồn tại để nêu ra biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Ni – PBT Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Trần Văn Long  – PBT, CT Ủy ban nhân dân xã; Các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí Đại diện 3 trường học, trạm Y Tế xã, cùng BTQ của 5 buôn.

DSC00864

Tại Hội nghị đã áp dụng công tác chuyển đổi số, nhằm ứng dụng số hóa dần vào công việc theo kế hoạch họp không giấy.

DSC00863

Thay mặt UBND xã Đồng chí Hoàng Thị Giang – VPTK xã đã thông qua báo cáo phát triển kinh tế - Văn hóa xã Hội - An ninh Quốc Phòng kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023.

DSC00871

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó CT.UBND xã báo cáo đánh giá các mô hình triển khai trên địa bàn xã

Hội nghị tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023. Đồng chí Trần Văn Long  – PBT, CT Ủy ban nhân dân xã chủ trì thảo luận, gợi ý một số nội dung thảo luận để hội nghị tiến hành thảo luận. Kết thúc thảo luận đồng chí chủ trì đã tiếp thu các ý kiến đóng góp cho dự thảo báo cáo và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023.

DSC00860

Đồng chí Trần Văn Long  – PBT, Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân xã chủ trì thảo luận

Qua Hội nghị sơ kết quý I UBNDxã đã đánh giá được những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong quý I, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong quý II. Kết luận Hội nghị đồng chí Trần Văn Long  – PBT, CT Ủy ban nhân dân xã đã nhấn mạnh những nội dung cần thực hiện trong quý II năm 2023.

Tin và ảnh: Ban biên tập Trang TTĐT xã Ea Yiêng