Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 07/04/2023

Xã Ea Yiêng Tổ Chức Lễ Ký Kết Kế Hoạch Phối Hợp Hướng Dẫn Cài Đặt, Kích Hoạt Tài Khoản Định Danh Điện Tử Trên Địa Bàn.

Sáng ngày 07/4/2023, Công an xã Ea Yiêng đã phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên và Hội Nông dân xã tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp phát huy vai trò của Đoàn  Thanh niên, Hội phụ nữ, Hội nông dân trong triển khai cuộc vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã Ea Yiêng năm 2023.

DSC00829

Toàn cảnh diễn ra ký kết Kế hoạch phối hợp

DSC00851

Đến dự Hội nghị có đồng đồng chí Phạm Hữu Chuyện – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Long – PBT.ĐU, Chủ tịch UBND xã Ea Yiêng Tổ trưởng tổ Đề án 06 dự và chỉ đạo, Hội nghị còn có các đồng chí Công an viên buôn, Hội viên các chi hội phụ nữ, Hội viên hội nông dân và đoàn viên thanh niên 5 buôn trên địa bàn xã.

DSC00826

Đồng Chí Thiếu tá  Nguyễn Đức - UVBTV Đảng Uỷ. Trưởng Công An xã Thông Qua Kế Hoạch Phối Hợp Giữa Công An xã với Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên và Hội Nông dân xã

DSC00834

Đồng chí Khoát – Phó Bí Thư Đoàn Thanh Niên xã Phát Động Cuộc Vận Động Tuyên Truyền, Hướng Dẫn Người Dân Cài Đặt, Kích Hoạt Tài Khoản Định Danh Điện Tử Phục Vụ Chuyển Đổi Số Quốc Gia Trên Địa Bàn Xã Ea Yiêng Năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Trần Văn Long – PBT.ĐU, Chủ tịch UBND,  Tổ trưởng Đề án 06 xã Ea Yiêng đã nhấn mạnh vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyển đổi số quốc gia và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội; Kêu gọi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là người đứng đầu các đoàn thể chính trị, xã hội từ xã xuống các buôn, tạo hiệu ứng tuyên truyền rộng rãi, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử…..Từ đó, tạo sự đồng thuận tham gia, sử dụng tài khoản định danh điện tử phổ biến trong các giao dịch hàng ngày của mọi tầng lớp Nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp. Phấn đấu đạt tỷ lệ cao công dân trên địa bàn xã được cài đạt tài khoản Định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 trong năm 2023.

DSC00846

Đồng chí Trần Văn Long – PBT.ĐU, Chủ tịch UBND Xã Ea Yiêng Phát Biểu Chỉ Đạo Tại Buổi Lễ Ký Kết.

Kết thúc buổi lễ đã tiến hành tổ chức ký kết giữa lực lượng Công an xã với các tổ chức đoàn thể xã trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử và sử dụng ứng dụng VNeID đến từng cá nhân, hộ gia đình.

DSC00836

Tin và ảnh: Ban biên tập Trang TTĐT xã Ea Yiêng