Thứ ba, ngày 23 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 25/02/2022

Ban thường vụ Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 tại Krông Búk

Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/HU, ngày 15/02/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Kiểm tra, nắm tình hình triển khai vụ năm 2022 và công tác chỉ đạo Đại hội Hội cựu Chiến Binh và Đại hội Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại các xã trên địa bàn huyện. Ngày 23/02/2022, đồng chí Trần Hồng Tiến – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, trưởng Đoàn công tác số 01 đã có buổi làm việc tại xã Krông Búk.

Thành phần Đoàn công tác của Huyện ủy gồm có đồng chí Trần Văn Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo UBND huyện và đại diện lãnh đạo các Cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các Đoàn thể huyện. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Huyện ủy về phía xã có đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Krông Búk cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã.  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trần Hồng Tiến – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, trưởng Đoàn công tác số 01, đã yêu cầu Đảng ủy tập trung báo cáo trọng tâm các nội dung như tình hình công tác lãnh đạo chỉ đạo triển khai vụ năm 2022 và công tác chỉ đạo Đại hội Hội cựu Chiến Binh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 – 2027, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị đề xuất để Đoàn công tác kịp thời nắm bắt tình hình, có hướng lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới.

HINH

Đồng chí Trần Thỏa Hợp – Phó Bí thư Đảng ủy xã Krông Buk, thay mặt Đảng ủy báo cáo các nội dung

Đồng chí Trần Thỏa Hợp – Phó Bí thư Đảng ủy xã Krông Búk, thay mặt Đảng ủy báo cáo các nội dung: Tình hình công tác lãnh đạo chỉ đạo triển khai vụ năm 2022; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Hội cựu Chiến binh xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và những kiến nghị, đề xuất có liên quan.

Tại buổi làm việc các thành viên trong Đoàn đã tham gia thảo luận định hướng những nội dung giúp xã kịp thời tháo gỡ các khó khăn trong công tác chuẩn bị nhân sự, chương trình, kịch bản Đại hội Hội cựu Chiến binh xã và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã, nhằm triển khai thưc hiện đảm bảo tiến độ đã đề ra./.