Thứ năm, ngày 25 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 17/03/2022

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ea Yiêng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 16/3/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ea Yiêng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí: Y khoăt Ayun. UVBCH tỉnh đoàn, Phó bí thư huyện đoàn. Đồng chí: Ni  Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Đồng chí: Trần Văn Long  Chủ tịch UBND xã, MTTQ các đoàn thể chính trị- xã hội Ea Yiêng và 60 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 503 đoàn viên trong toàn xã đã về dự Đại hội.

Lãnh đạo Đảng Uỷ, UBND xã

Đồng chí: Y khoăt Ayun. UVBCH tỉnh đoàn, Phó bí thư huyện đoàn. Đồng chí: Ni  Phó BT Đảng Uỷ, Đồng chí: Trần Văn Long  Chủ tịch UBND xã

Trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn xã  Ea Yiêng đã phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, đoàn kết và thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đia phương; Duy trì 100% cán bộ đoàn được nghiên cứu học tập các nghị quyết đại hội Đảng và Đại hội đoàn các cấp. Tổ chức tốt hoạt động thanh niên tình nguyện trong nhiệm kỳ đã xây dựng được 04 công trình thanh niên , hàng năm bồi dưỡng và hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đoàn viên hàng năm và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự, tỷ lệ thanh niên nhập ngũ đạt 100% kế hoạch huyện giao.

BCH ra mắt

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, nhất là giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên được tiến hành thường xuyên; 100% cán bộ Đoàn - Hội được quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của Đoàn các cấp. Trong 5 năm, đoàn xã đã kết nạp được 302 đoàn viên mới, giới thiệu 45 đoàn viên ưu tú cho Đảng, trong đó kết nạp Đảng được 28 đồng chí; đảm nhận 4 công trình và nhiều phần việc thanh niên tham gia phát triển kinh tế.

Trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên xã luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong phòng chống dịch Covid-19, vận động tặng trên 100 kính chắn giọt bắn, 1000 khẩu trang, 200 chai nước sát khuẩn cho lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch.

anh đại hội đoàn

Với tinh thần tập trung dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu 13 đồng chí  vào Ban Chấp Hành, 5 đồng chí vào Ban thường vụ và bầu 3 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn cấp trên Đồng chí:  Tám  tái cử Bí thư đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027.

Người đưa tin: Điêt

Tin và ảnh: Trang TTĐT xã Ea Yiêng